คลินิคแพทย์ปริญญา เปลี่ยนให้คุณสวยตลอดไป
   Call Center : 093 139 8363
 | Contact Us | แนะนำติชม
           Instagram
TH | EN

 
   

               คลินิกแพทย์ปริญญา เดิมใช้ชื่อว่า เภสัชปริญญา ในปี 2535 เป็นร้านขายยาที่ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี โดยคุณณรงค์ พรธนชัย เป็นเภสัชกร ประจำร้าน ประกอบธุรกิจขายยาโดยเภสัชกร จ่ายยาตามใบสั่งของแพทย์ และได้เพิ่มการจ่ายยาลดน้ำหนัก ให้กับกลุ่มลูกค้าที่มีความสนใจในการรักษารูปร่าง และประสบผลสำเร็จ เมื่อกลุ่มลูกค้าที่รับประทานยาลดน้ำหนัก เห็นผลจากการรักษาจริง สามารถควบคุมน้ำหนักของตนเองได้ และเกิดการบอกต่ออย่างแพร่หลายอย่างรวดเร็ว

ต่อมาขยายสาขาเปิดเป็นคลินิกแพทย์ปริญญาชลบุรี บนถนนวชิรปราการเป็นสาขาแรก เป็นคลินิกให้คำปรึกษาทางด้านรูปร่างและผิวพรรณ และได้ขยายสาขาเพิ่มขึ้นเพื่อรองรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าในภูมิภาคต่างๆ เช่น ระยอง ฉะเชิงเทรา นครสวรรค์ เชียงใหม่ ขอนแก่น ลำพูน และด้วยความมุ่งมั่นที่จะก้าวไปสู่การเป็นผู้นำด้านการดูแลรูปร่างและความงาม ที่ต้องการเห็นทุกคนมีความสุข และเปลี่ยนคุณสวยตลอดไป               ได้จดทะเบียนในรูปแบบบริษัทอย่างเต็มรูปแบบในชื่อว่า บริษัทแพทย์ปริญญา เอสเธติก คลินิก กับการทำงาน เพื่อสร้างมาตรฐานการบริการด้านความงามแบบครบวงจร ในการให้คำปรึกษาแก้ไขปัญหาด้านรูปร่างและความงาม เพื่อเปลี่ยนให้คุณสวยตลอดไป
ด้วยความใส่ใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ คุณภาพของการให้บริการรวมถึงคุณภาพของบุคลากรของคลินิกแพทย์ปริญญา จึงเป็นคลินิกเสริมความงามและผิวพรรณที่ได้รับมาตรฐานในการประกอบการ โดยมีแพทย์ผู้เชียวชาญคอยให้คำปรึกษาด้านผิวพรรณรวมถึงการทำทรีทเม้นท์อย่างถูกวิธีตามหลักการรักษา

คลินิกแพทย์ปริญญามีการบริการอยู่ 4 Forever

1.Forever Slim ประเภทลดน้ำหนัก
2.Forever Bright ประเภทดูแลรักษาผิวหน้า
3.Forever Young ประเภทลดริ้วรอย
4.Forever Healthy Hair ประเภทดูแลเส้นผม คิ้ว หนวด               ปัจจุบันคลินิกแพทย์ปริญญามีทั้งหมด 2 สาขาในประเทศไทย และ 5 สาขาในต่างประเทศ ประกอบด้วย

สาขาในประเทศไทย (คลินิกแพทย์ปริญญา)
1.สาขาพระยาสัจจา (สำนักงานใหญ่)
2.สาขาศรีราชา


ประเทศเมียนมาร (Dr.Parinya Clinic)
1. Yangong - Yankin Center Branch
2. Mandalay Branch
3. Myanmar Center Plaza Branch
4. Waizayantar Branch

สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (Aries Speciality Clinic)
- Dubai Branch

          คลินิกแพทย์ปริญญาทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศรวมทั้งหมด 7 สาขา มีห้องปฏิบัติการเฉพาะทางอย่างเป็นสัดส่วน ด้วยเครื่องมีแพทย์ที่ทันสมัย สะอาด ปลอดภัยตามมาตรฐานสากลด้วยการดูแลของแพทย์ และเจ้าหน้าที่ผู้มีความเชี่ยวชาญ และประกอบกับบุคลากรที่ให้บริการล้วนเป็นผู้มีความรู้ความสามารถผ่านมาตรฐานการฝึกอบรมของคลินิกแพทย์ปริญญา

สโกแลนของบริษัท : เปลี่ยนคุณให้สวยตลอดไป